Con dấu là gì? Con dấu chức danh là gì ? Khắc dấu chức danh là gì?

Con dấu nói chung hay con dấu chức danh nói riêng là một vật thể, một dấu hiệu đặc biệt, không trùng lặp. Con dấu chức danh được sử dụng nhằm phân biệt giữa doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác, cá nhân này với cá nhân khác. Nó là đại diện pháp lý của tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp. Nó là con dấu có giá trị xác nhận các quyền và nghĩa vụ pháp lý được pháp luật công nhận. Chính vì lẽ đó mà việc khắc dấu chức danh hay làm dấu chức danh phải được quản lý hết sức cẩn thận. Đồng thời nên được thực hiện bởi 1 công ty khắc dấu Uy Tín cung cấp dịch vụ khắc dấu giá rẻ và chất lương để tránh những rủi ro do bị thất lạc, giả mạo …

Con dấu chức danh cho cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp có thể có dạng con dấu tròn hoặc con dấu vuông. Và tất nhiên, dù là dấu tròn hay dấu vuông thì đều có giá trị pháp lý như nhau.

Quy định chung về việc sử dụng con dấu chức danh, con dấu doanh nghiệp ?

Quy định về việc sử dụng hình ảnh, từ ngữ, kí hiệu: Con dấu / con dấu chức danh hoặc con dấu công ty/ tổ chức không được phép sử dụng :

  • Quốc kỳ, Quốc huy, Đảng kỳ nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
  • Hình ảnh, biểu tượng, tên của nhà nước, cơ quan nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức chính trị xã hội - nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội nghề nghiệp.
  • Từ ngữ, ký hiệu và hình ảnh vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong, mỹ tục của dân tộc Việt Nam.

Cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp không cần phải đăng ký mẫu con dấu với cơ quan Công an như trước đây. Được hoàn toàn chủ động trong việc khắc dấu - làm con dấu chức danh cho cá nhân hoặc công ty. Doanh nghiệp có thể tự khắc dấu chức danh hoặc đến các cơ sở khắc dấu chức danh giá rẻ để làm con dấu.

Tuy nhiên, cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp có trách nhiệm thông báo mẫu con dấu chức danh với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, nơi doanh nghiệp có trụ sở chính để đăng tải công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Vì sao phải làm con dấu chức danh ? Khắc con dấu chức danh ?

Theo diễn giải ở trên về con dấu nói chung và con dấu chức danh nói riêng thì  con dấu là : "Đại diện pháp lý của tổ chức đó, có giá trị xác nhận các quyền và nghĩa vụ pháp lý được pháp luật công nhận". Chính vì vậy việc làm con dấu chức danh cho cá nhân, tổ chức, công ty là hoàn toàn cần thiết. Việc cá nhân, công ty hoặc tổ chức khắc con dấu cho riêng mình là việc tuân thủ theo quy định của pháp luật.

Cá nhân, tổ chức hoặc công ty có thể khắc con dấu tên, khắc con dấu chữ ký, khắc con dấu công ty, khắc con dấu chức danh, khắc con dấu tròn, khắc con dấu vuông, khắc dấu mộc .... Để phục vụ cho việc làm ăn, ký kết hợp đồng của mình.

Làm con dấu chức danh ở đâu ? Khắc con dấu chức danh ở đâu uy tín - chất lượng ?

Từ nhu cầu thiết yếu của việc khắc con dấu chức danh, làm con dấu chức danh - một loạt câu hỏi được đặt ra là :" Khắc dấu chức danh ở đâu uy tín ?" "Làm con dấu chức danh ở đâu chất lượng ?" "Khắc dấu chức danh giá rẻ ở đâu ?" "Làm con dấu chức danh giá rẻ ở đâu ?".

Hoặc nếu các cá nhân, công ty ở các địa phương, tỉnh thành thì lại có những câu hỏi theo địa phương. Ví dụ : "Khắc dấu chức danh ở Hà Nội ? " "Khắc dấu chức danh ở tphcm ?" "Khắc dấu chức danh ở bình dương ?" "Khắc dấu chức danh giá rẻ ở hồ chí minh ?" ... vân vân. Câu trả lời cho những câu hỏi trên chính là : Dịch Vụ Khắc Dấu Giá Rẻ Tuấn Anh !

Khắc dấu tuấn anh - Khắc dấu, khắc dấu giá rẻ, khắc dấu lấy liền, khắc dấu lấy ngay, khắc dấu giá rẻ tphcm, khắc dấu giá rẻ hà nội, khắc dấu tròn, khắc dấu vuông

Khắc dấu giá rẻ Tuấn Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Khắc Dấu xin cam kết mang lại cho quý khách dịch vụ khắc dấu giá rẻ uy tín nhất, chất lượng nhất. Nếu quý khách có nhu cầu khắc con dấu chức danh thành phố Hồ Chí Minh bao gồm các quận huyện: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7,Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12 , Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn và Huyện Nhà Bè.

Với các quận huyện trên, chúng tôi có thể hoàn thành việc làm con dấu chức danh và giao tới tận tay cho khách hàng ngay trong ngày. Với các khách hàng có thể tới trực tiếp công ty chúng tôi, dịch vụ khắc dấu lấy liền, lấy ngay của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng. Quý khách sẽ được cầm trên tay con dấu chức danh theo đúng tiêu chuẩn, yêu cầu nhanh nhất có thể.

Đối với khách hàng thuộc các tỉnh thành khác trên cả nước, Khắc Dấu Tuấn Anh có thể làm con dấu chức danh theo yêu cầu của quý khách và gửi chuyển phát nhanh tới địa chỉ được cung cấp. Quý khách sẽ sớm nhận được sản phẩm trong 1 hoặc 2 ngày làm việc.

Banner-Khac-Dau-Tuan-Anh-new-Dich-vu-Khac-Dau-Gia-Re-Lay-Ngay-Uy-Tin-Gia-Re-Ho-Chi-Minh-2048-x-1152-pixels

Khắc Dấu Tuấn Anh xin cam kết mang lại dịch vụ khắc dấu chức danh giá rẻ Uy Tín - Chất Lượng. Đảm bảo làm hài lòng mọi quý khách hàng !

Logo Khắc Dấu Tuấn Anh - Khắc dấu - làm con dấu giá rẻ số 1 Hồ Chí Minh, Hà Nội

Danh Mục Sản Phẩm
Kích thước
Màu sắc
Sắp xếp

Khắc dấu giá rẻ

Khắc dấu online

220.000
521 người đã mua
120.000
133 người đã mua
120.000
2145 người đã mua

Khắc dấu chức danh

Khắc Dấu Tên Thượng Tá

120.000
276 người đã mua

Khắc dấu chức danh

Khắc dấu mộc tên giá rẻ

80.000
236 người đã mua

Khắc dấu tên

Khắc Dấu Tên Cá Nhân

120.000
236 người đã mua

Khắc dấu chữ ký

Khắc dấu tiếng trung

250.000
827 người đã mua

Khắc dấu chữ ký

Khắc Dấu Chức Danh

80.000
1008 người đã mua

Khắc dấu chức danh

Khắc Dấu Tên Giám Đốc

80.000
953 người đã mua
-10%

Khắc dấu chữ ký

Khắc dấu mini

180.000
769 người đã mua

Khắc dấu chữ ký

Khắc dấu ngày tháng năm

180.000
110 người đã mua
-10%

Khắc dấu chữ ký

Khắc dấu cỡ lớn

180.000
372 người đã mua

Khắc dấu chữ ký

Khắc Dấu Tròn

220.000
1523 người đã mua
80.000
236 người đã mua

Khắc dấu chữ ký

Khắc dấu công văn đi

250.000
851 người đã mua