Hiển thị tất cả 8 kết quả

Dịch vụ khắc dấu hoàn công uy tín giá rẻ

Con dấu là gì? Con dấu hoàn công là gì?

Con dấu hoàn công nói chung hay con dấu doanh nghiệp nói riêng là dấu hiệu đặc biệt, không trùng lặp, nhằm phân biệt giữa doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác. Nó là đại diện pháp lý của tổ chức, cá nhân, có giá trị xác nhận các quyền và nghĩa vụ pháp lý được pháp luật công nhận.

Chính vì lẽ đó mà việc khắc con dấu hay làm con dấu phải được quản lý hết sức cẩn thận. Đồng thời nên được thực hiện bởi 1 công ty khắc dấu Uy Tín với dịch vụ khắc dấu tốt để tránh những rủi ro do bị thất lạc, giả mạo …

Con dấu hoàn công có thể có dạng con dấu tròn hoặc con dấu vuông. Và tất nhiên, dù là dấu tròn hay dấu vuông thì đều có giá trị pháp lý như nhau.

-5%
620.000
907 người đã mua
280.000
1689 người đã mua
180.000
690 người đã mua
280.000
1643 người đã mua
350.000
1740 người đã mua
250.000
875 người đã mua
250.000
861 người đã mua
220.000
195 người đã mua

Quy định chung về việc sử dụng con hoàn công?

Quy định về việc sử dụng hình ảnh, từ ngữ, kí hiệu: Con dấu / con dấu hoàn công hoặc con dấu công ty/ tổ chức không được phép sử dụng :
  • Quốc kỳ, Quốc huy, Đảng kỳ nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
  • Hình ảnh, biểu tượng, tên của nhà nước, cơ quan nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức chính trị xã hội - nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội nghề nghiệp.
  • Từ ngữ, ký hiệu và hình ảnh vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong, mỹ tục của dân tộc Việt Nam.
Cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp không cần phải đăng ký mẫu con dấu với cơ quan Công an như trước đây. Được hoàn toàn chủ động trong việc khắc dấu hoàn công - làm con dấu hoàn công. Doanh nghiệp có thể tự khắc dấu hoàn công  hoặc đến các cơ sở khắc dấu hoàn công uy tín để làm con dấu. Tuy nhiên, cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp có trách nhiệm thông báo mẫu con dấu hoàn công với cơ quan đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp có trụ sở chính để đăng tải công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Vì sao phải làm con dấu hoàn công?

  • Theo định nghĩa về con dấu hoàn công ở trên thì con dấu là : "Đại diện pháp lý của tổ chức đó, có giá trị xác nhận các quyền và nghĩa vụ pháp lý được pháp luật công nhận". Chính vì vậy việc làm con dấu hoàn công cho cá nhân, tổ chức, công ty là hoàn toàn cần thiết. Việc cá nhân, công ty hoặc tổ chức khắc con dấu hoàn công cho riêng mình là việc tuân thủ theo quy định của pháp luật.
  • Cá nhân, tổ chức hoặc công ty có thể khắc con dấu tên, khắc con dấu chữ ký, khắc con dấu công ty, khắc con dấu chức danh, khắc con dấu tròn, khắc con dấu vuông, khắc dấu mộc .... Để phục vụ cho việc làm ăn, ký kết hợp đồng của mình.

Làm con dấu hoàn công ở đâu ? Khắc con dấu hoàn công ở đâu uy tín - chất lượng?

  • Từ nhu cầu thiết yếu của việc khắc con dấu hoàn công, làm con dấu hoàn công - một loạt câu hỏi được đặt ra là :" Khắc dấu hoàn công ở đâu uy tín ?" "Làm con dấu hoàn công ở đâu chất lượng ?" "Khắc dấu hoàn công giá rẻ ở đâu ?" "Làm con dấu hoàn công giá rẻ ở đâu ?".
  • Hoặc nếu các cá nhân, công ty ở các địa phương, tỉnh thành thì lại có những câu hỏi theo địa phương. Ví dụ : "Khắc dấu hoàn công ở Hà Nội ? " "Khắc dấu hoàn công ở tphcm ?" "Khắc dấu hoàn công ở bình dương ?" "Khắc dấu hoàn công giá rẻ ở hồ chí minh ?" ... vân vân. Câu trả lời cho những câu hỏi trên chính là : Dịch Vụ Khắc Dấu hoàn công giá rẻ Tuấn Anh !
Khắc dấu tuấn anh - Khắc dấu, khắc dấu giá rẻ, khắc dấu lấy liền, khắc dấu lấy ngay, khắc dấu giá rẻ tphcm, khắc dấu giá rẻ hà nội, khắc dấu tròn, khắc dấu vuông
  • Khắc dấu Tuấn Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Khắc Dấu Hoàn Công xin cam kết mang lại cho quý khách dịch vụ khắc dấu hoàn công giá rẻ uy tín nhất, chất lượng nhất. Nếu quý khách có nhu cầu khắc con dấu hoàn công ở thành phố Hồ Chí Minh bao gồm các quận huyện: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7,Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12 , Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn và Huyện Nhà Bè.
  • Với các quận huyện trên, chúng tôi có thể hoàn thành việc làm con dấu hoàn công và giao tới tận tay cho khách hàng ngay trong ngày. Với các khách hàng có thể tới trực tiếp công ty chúng tôi, dịch vụ khắc dấu lấy liền, lấy ngay của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng. Quý khách sẽ được cầm trên tay con dấu theo đúng tiêu chuẩn, yêu cầu nhanh nhất có thể.
  • Đối với khách hàng thuộc các tỉnh thành khác trên cả nước, Khắc Dấu Tuấn Anh có thể làm con dấu hoàn công theo yêu cầu của quý khách và gửi chuyển phát nhanh tới địa chỉ được cung cấp. Quý khách sẽ sớm nhận được sản phẩm trong 1 hoặc 2 ngày làm việc.
Banner-Khac-Dau-Tuan-Anh-new-Dich-vu-Khac-Dau-Gia-Re-Lay-Ngay-Uy-Tin-Gia-Re-Ho-Chi-Minh-2048-x-1152-pixels Khắc Dấu Tuấn Anh xin cam kết mang lại dịch vụ khắc dấu giá rẻ Uy Tín - Chất Lượng. Đảm bảo làm hài lòng mọi quý khách hàng!

Thông tin liên hệ Khắc Dấu Tuấn Anh