Hiển thị 1–15 của 39 kết quả

Dịch vụ khắc dấu mộc uy tín giá rẻ

Dấu mộc là gì? Con dấu mộc là gì ? Khắc dấu mộc là gì?

Con dấu nói chung hay con dấu mộc nói riêng là dấu hiệu đặc biệt không trùng lặp. Dùng để phân biệt giữa cá nhân với cá nhân, doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác hay giữa các tổ chức…

Con dấu mộc là đại diện pháp lý của tổ chức, cá nhân, có giá trị xác nhận các quyền và nghĩa vụ pháp lý được pháp luật công nhận. Chính vì lẽ đó mà việc khắc con dấu mộc hay làm con dấu phải được quản lý hết sức cẩn thận. Đồng thời nên được thực hiện bởi 1 công ty khắc dấu Uy Tín với dịch vụ khắc dấu tốt để tránh những rủi ro do bị thất lạc, giả mạo …

Con dấu mộc tên của cá nhân hoặc tổ chức có thể có dạng con dấu tròn hoặc con dấu vuông. Và tất nhiên, dù là dấu tròn hay dấu vuông thì đều có giá trị pháp lý như nhau.

70.000
1656 người đã mua
280.000
1689 người đã mua
370.000
77 người đã mua
-33%
80.000
852 người đã mua
180.000
123 người đã mua
535 người đã mua
280.000
190 người đã mua
-10%
180.000
494 người đã mua
-20%
160.000
533 người đã mua
160.000
3234 người đã mua
-11%
160.000
2335 người đã mua
280.000
667 người đã mua
180.000
2365 người đã mua
-10%
180.000
909 người đã mua
-20%
160.000
180 người đã mua

Quy định chung về việc sử dụng con dấu mộc?

Tuân theo quy định chung của pháp luật về việc khắc dấu và sử dụng con dấu nói chung. Quy định về việc sử dụng hình ảnh, từ ngữ, kí hiệu: Con dấu mộc / con dấu mộc tên không được phép sử dụng :
  • Quốc kỳ, Quốc huy, Đảng kỳ nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
  • Hình ảnh, biểu tượng, tên của nhà nước, cơ quan nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức chính trị xã hội - nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội nghề nghiệp.
  • Từ ngữ, ký hiệu và hình ảnh vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong, mỹ tục của dân tộc Việt Nam.
Cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp không cần phải đăng ký mẫu con dấu mộc với cơ quan có thẩm quyền thuộc nhà nước như trước đây. Được hoàn toàn chủ động trong việc khắc dấu mộc theo ý hoặc làm con dấu theo yêu cầu. Doanh nghiệp có thể tự khắc dấu hoặc đến các cơ sở khắc dấu uy tín để làm con dấu. Tuy nhiên, cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp có trách nhiệm thông báo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp có trụ sở chính để đăng tải công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Vì sao phải làm con dấu mộc ? Có nên làm con dấu mộc tên cho doanh nghiệp?

Theo định nghĩa về dấu mộc ở trên thì con dấu mộc cũng  là : "Đại diện pháp lý của tổ chức đó, có giá trị xác nhận các quyền và nghĩa vụ pháp lý được pháp luật công nhận". Chính vì vậy việc làm con dấu mộc cho cá nhân, tổ chức, công ty là hoàn toàn cần thiết. Việc cá nhân, công ty hoặc tổ chức khắc con dấu cho riêng mình là việc tuân thủ theo quy định của pháp luật. Cá nhân, tổ chức hoặc công ty có thể khắc con dấu tên, khắc con dấu chữ ký, khắc con dấu công ty, khắc con dấu chức danh, khắc con dấu tròn, khắc con dấu vuông, khắc dấu mộc .... Để phục vụ cho việc làm ăn, ký kết hợp đồng của mình.

Làm con dấu mộc ở đâu ? Khắc con dấu mộc ở đâu uy tín - chất lượng ?

Từ nhu cầu thiết yếu của việc khắc con dấu mộc - làm con dấu mộc, một loạt câu hỏi được đặt ra là :" Khắc dấu mộc ở đâu uy tín ?" "Làm con dấu mộc ở đâu chất lượng ?" "Khắc dấu mộc giá rẻ ở đâu ?" "Làm con dấu mộc giá rẻ ở đâu ?". Hoặc nếu các cá nhân, công ty ở các địa phương, tỉnh thành thì lại có những câu hỏi theo địa phương. Ví dụ : "Khắc dấu mộc ở Hà Nội ? " "Khắc dấu mộc ở tphcm ?" "Khắc dấu mộc ở bình dương ?" "Khắc dấu mộc giá rẻ ở hồ chí minh ?" ... vân vân. Câu trả lời cho những câu hỏi trên chính là : Dịch Vụ Khắc Dấu Giá Rẻ Tuấn Anh ! Khắc dấu tuấn anh - Khắc dấu, khắc dấu giá rẻ, khắc dấu lấy liền, khắc dấu lấy ngay, khắc dấu giá rẻ tphcm, khắc dấu giá rẻ hà nội, khắc dấu tròn, khắc dấu vuông
  • Khắc dấu Tuấn Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Khắc Dấu xin cam kết mang lại cho quý khách dịch vụ khắc dấu giá rẻ uy tín nhất, chất lượng nhất. Nếu quý khách có nhu cầu khắc con dấu mộc tên giá rẻ ở thành phố Hồ Chí Minh bao gồm các quận huyện: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7,Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12 , Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn và Huyện Nhà Bè.
  • Với các quận huyện trên, chúng tôi có thể hoàn thành việc làm con dấu mộc và giao tới tận tay cho khách hàng ngay trong ngày. Với các khách hàng có thể tới trực tiếp công ty chúng tôi, dịch vụ khắc dấu lấy liền của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng. Quý khách sẽ được cầm trên tay con dấu mộc tên theo đúng tiêu chuẩn, yêu cầu nhanh nhất có thể.
  • Đối với khách hàng thuộc các tỉnh thành khác trên cả nước, Khắc Dấu Tuấn Anh có thể làm con dấu theo mộc yêu cầu của quý khách và gửi chuyển phát nhanh tới địa chỉ được cung cấp. Quý khách sẽ sớm nhận được sản phẩm trong 1 hoặc 2 ngày làm việc.
Banner-Khac-Dau-Tuan-Anh-new-Dich-vu-Khac-Dau-Gia-Re-Lay-Ngay-Uy-Tin-Gia-Re-Ho-Chi-Minh-2048-x-1152-pixels Khắc Dấu Tuấn Anh xin cam kết mang lại dịch vụ khắc dấu giá rẻ Uy Tín - Chất Lượng. Đảm bảo làm hài lòng mọi quý khách hàng !

Thông tin liên hệ Khắc Dấu Tuấn Anh