Con dấu là gì? Con dấu tròn là gì ? Khắc con dấu tròn là gì?

Con dấu tròn nói chung hay con dấu tròn doanh nghiệp nói riêng là dấu hiệu đặc biệt, không trùng lặp, nhằm phân biệt giữa doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác, công ty này với công ty khác.

Nó là đại diện pháp lý của công ty, của doanh nghiệp. Con dấu tròn có giá trị xác nhận các quyền và nghĩa vụ pháp lý được pháp luật công nhận. Chính vì lẽ đó mà việc khắc con dấu tròn hay làm con dấu tròn phải được quản lý hết sức cẩn thận. Đồng thời nên được thực hiện bởi 1 công ty khắc dấu tròn Uy Tín với dịch vụ khắc dấu tròn chất lượng nhất để tránh những rủi ro do bị thất lạc, giả mạo …

Con dấu tròn hay con dấu tròn doanh nghiệp hoặc con dấu tròn công ty có dạng hình trụ. Sau khi đóng dấu thì sẽ được một hình là con dấu tròn với các thông tin cụ thể. Và tất nhiên, dù là dấu tròn hay dấu vuông thì đều có giá trị pháp lý như nhau.

Quy định chung về việc sử dụng con dấu tròn? con dấu tròn doanh nghiệp ? Con dấu tròn công ty ?

Quy định về việc sử dụng hình ảnh, từ ngữ, kí hiệu: Con dấu tròn / con dấu tròn công ty hoặc con dấu tròn doanh nghiệp không được phép sử dụng :

  • Quốc kỳ, Quốc huy, Đảng kỳ nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
  • Hình ảnh, biểu tượng, tên của nhà nước, cơ quan nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức chính trị xã hội - nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội nghề nghiệp.
  • Từ ngữ, ký hiệu và hình ảnh vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong, mỹ tục của dân tộc Việt Nam.

Cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp không cần phải đăng ký mẫu con dấu tròn với cơ quan Công an như trước đây. Được hoàn toàn chủ động trong việc khắc dấu tròn - làm con dấu tròn. Công ty - Doanh nghiệp có thể tự khắc dấu hoặc đến các cơ sở khắc dấu uy tín để làm con dấu.

Tuy nhiên, cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp có trách nhiệm thông báo mẫu con dấu tròn với cơ quan đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp có trụ sở chính để đăng tải công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Vì sao phải làm con dấu tròn? Vì sao phải làm con dấu tròn doanh nghiệp ? Vì sao phải làm con dấu tròn công ty ?

Theo giải thích về con dấu tròn ở trên thì con dấu tròn là : "Đại diện pháp lý của cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp ... Có giá trị xác nhận các quyền và nghĩa vụ pháp lý được pháp luật công nhận". Chính vì vậy việc làm con dấu tròn cho cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp là hoàn toàn cần thiết.

Việc cá nhân, công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức khắc con dấu tròn hoặc làm con dấu tròn cho riêng mình là việc tuân thủ theo quy định của pháp luật. Đồng thời tăng tính chuyên nghiệp và góp phần nâng cao năng suất lao động.

Cá nhân, tổ chức hoặc công ty có thể khắc con dấu mộc tròn, khắc con dấu tròn công ty, khắc con dấu receiver, khắc con dấu tròn QC Pass, khắc con dấu mộc tên, khắc con dấu tròn online, khắc dấu mộc tròn công ty có logo , khắc dấu tròn giá rẻ .... Để phục vụ cho việc làm ăn, ký kết hợp đồng của mình.

Làm con dấu tròn ở đâu ? Khắc con dấu tròn ở đâu uy tín - chất lượng ? Địa chỉ khắc dấu tròn?

Từ nhu cầu thiết yếu của việc khắc con dấu tròn hay làm con dấu tròn - một loạt câu hỏi được đặt ra là :" Khắc dấu tròn ở đâu uy tín ?" "Làm con dấu tròn ở đâu chất lượng ?" "Khắc dấu tròn giá rẻ ở đâu ?" "Làm con dấu tròn giá rẻ ở đâu ?".

Hoặc nếu các cá nhân, công ty ở các địa phương, tỉnh thành thì lại có những câu hỏi theo địa phương. Ví dụ : "Khắc dấu tròn ở Hà Nội ? " "Khắc dấu tròn ở tphcm ?" "Khắc dấu tròn ở bình dương ?" "Khắc dấu tròn giá rẻ ở hồ chí minh ?" ... vân vân. Câu trả lời cho những câu hỏi trên chính là : Dịch Vụ Khắc Dấu Tròn Giá Rẻ Tuấn Anh

Khắc dấu tuấn anh - Khắc dấu, khắc dấu giá rẻ, khắc dấu lấy liền, khắc dấu lấy ngay, khắc dấu giá rẻ tphcm, khắc dấu giá rẻ hà nội, khắc dấu tròn, khắc dấu vuông

Khắc dấu Tuấn Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Khắc Dấu Tròn - Làm Dấu Tròn, xin cam kết mang lại cho quý khách dịch vụ khắc dấu tròn giá rẻ uy tín nhất, chất lượng nhất. Nếu quý khách có nhu cầu khắc con dấu tròn thành phố Hồ Chí Minh bao gồm các quận huyện: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7,Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12 , Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn và Huyện Nhà Bè ...

Với các quận, huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh kể trên, chúng tôi có thể hoàn thành việc làm con dấu tròn - khắc con dấu tròn nhanh chóng. Và giao tới tận tay cho khách hàng ngay trong ngày. Với các khách hàng có thể tới trực tiếp công ty chúng tôi, dịch vụ khắc dấu tròn lấy liền, lấy ngay chất lượng Số 1 Việt Nam của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu về khắc dấu của quý khách. Quý khách sẽ được cầm trên tay con dấu tròn theo đúng tiêu chuẩn, đúng yêu cầu và nhận hàng ngay trong ngày.

Đối với khách hàng thuộc các tỉnh thành khác trên cả nước, Khắc Dấu Tuấn Anh có thể khắc con dấu tròn theo yêu cầu của quý khách và gửi chuyển phát nhanh tới địa chỉ được cung cấp. Quý khách sẽ sớm nhận được con dấu tròn theo yêu cầu trong 1 hoặc 2 ngày làm việc.

Banner-Khac-Dau-Tuan-Anh-new-Dich-vu-Khac-Dau-Gia-Re-Lay-Ngay-Uy-Tin-Gia-Re-Ho-Chi-Minh-2048-x-1152-pixels

Khắc Dấu Tuấn Anh xin cam kết mang lại dịch vụ khắc dấu tròn giá rẻ Uy Tín - Chất Lượng. Đảm bảo làm hài lòng mọi quý khách hàng, mọi yêu cầu về dịch vụ khắc dấu !

Logo Khắc Dấu Tuấn Anh - Khắc dấu - làm con dấu giá rẻ số 1 Hồ Chí Minh, Hà Nội

Danh Mục Sản Phẩm
Kích thước
Màu sắc
Sắp xếp
-11%

Khắc dấu mộc

Khắc Dấu Katakana

160.000
2335 người đã mua
-20%

Khắc dấu chữ ký

Khắc Dấu Chữ Ký

160.000
3234 người đã mua

Khắc dấu giá rẻ

Khắc dấu online

220.000
722 người đã mua

Khắc dấu giá rẻ

Khắc Dấu Tên Kèm Số ĐT

80.000
812 người đã mua

Khắc dấu giá rẻ

Khắc dấu nhận xét giáo viên

70.000
1656 người đã mua
-11%
160.000
3451 người đã mua

Khắc dấu chữ ký

Khắc dấu ngày tháng năm

180.000
120 người đã mua

Khắc dấu chữ ký

Khắc dấu công văn đi

250.000
188 người đã mua
220.000
236 người đã mua
-20%

Khắc dấu giá rẻ

Khắc dấu Paid

160.000
140 người đã mua
-20%

Khắc dấu giá rẻ

Khắc dấu nhà chùa

200.000
901 người đã mua

Khắc dấu mộc

Khắc Mộc Tròn

80.000
7209 người đã mua

Khắc dấu công ty

Khắc dấu công văn đến

250.000
338 người đã mua
-20%

Khắc dấu giá rẻ

Khắc dấu tiểu học

160.000
150 người đã mua

Khắc dấu mộc

Khắc Dấu QC PASS

180.000
2365 người đã mua