Con dấu là gì? Con dấu vuông là gì ? Khắc con dấu vuông là gì?

Con dấu vuông nói chung hay con dấu vuông doanh nghiệp nói riêng là dấu hiệu đặc biệt, không trùng lặp, nhằm phân biệt giữa doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác, công ty này với công ty khác.

Nó là đại diện pháp lý của công ty, của doanh nghiệp. Con dấu vuông có giá trị xác nhận các quyền và nghĩa vụ pháp lý được pháp luật công nhận. Chính vì lẽ đó mà việc khắc con dấu vuông hay làm con dấu vuông phải được quản lý hết sức cẩn thận. Đồng thời nên được thực hiện bởi 1 công ty khắc dấu vuông Uy Tín với dịch vụ khắc dấu chất lượng nhất để tránh những rủi ro do bị thất lạc, giả mạo …

Con dấu vuông hay con dấu vuông doanh nghiệp hoặc con dấu vuông công ty có dạng hình trụ vuông. Sau khi đóng dấu thì sẽ được một hình là con dấu vuông với các thông tin cụ thể của công ty hay doanh nghiệp. Và tất nhiên, dù là dấu tròn hay dấu vuông thì đều có giá trị pháp lý như nhau.

Quy định chung về việc sử dụng con dấu vuông ? con dấu vuông doanh nghiệp ? Con dấu vuông công ty ?

Quy định về việc sử dụng hình ảnh, từ ngữ, kí hiệu: Con dấu vuông / con dấu vuông công ty hoặc con dấu vuông doanh nghiệp không được phép sử dụng :

  • Quốc kỳ, Quốc huy, Đảng kỳ nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
  • Hình ảnh, biểu tượng, tên của nhà nước, cơ quan nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức chính trị xã hội - nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội nghề nghiệp.
  • Từ ngữ, ký hiệu và hình ảnh vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong, mỹ tục của dân tộc Việt Nam.

Cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp không cần phải đăng ký mẫu con dấu vuông với cơ quan Công an như trước đây. Được hoàn toàn chủ động trong việc khắc dấu vuông - làm con dấu vuông. Công ty - Doanh nghiệp có thể tự khắc dấu hoặc đến các địa chỉ khắc dấu uy tín để làm con dấu.

Tuy nhiên, cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp có trách nhiệm thông báo mẫu con dấu vuông với cơ quan đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp có trụ sở chính để đăng tải công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Vì sao phải làm con dấu vuông? Vì sao phải làm con dấu vuông doanh nghiệp ? Vì sao phải làm con dấu vuông công ty ?

Theo giải thích về con dấu vuông ở trên thì con dấu vuông là : "Đại diện pháp lý của cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp ... Có giá trị xác nhận các quyền và nghĩa vụ pháp lý được pháp luật công nhận". Chính vì vậy việc làm con dấu vuông cho cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp là hoàn toàn cần thiết.

Việc cá nhân, công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức khắc con dấu vuông hoặc làm con dấu vuông cho riêng mình là việc tuân thủ theo quy định của pháp luật. Đồng thời tăng tính chuyên nghiệp và góp phần nâng cao năng suất lao động.

Cá nhân, tổ chức hoặc công ty có thể khắc con dấu vuông tên công ty, khắc con dấu 6 số tùy chỉnh, khắc con dấu laser, khắc con dấu vuông tên cá nhân, khắc con dấu vuông MST, khắc con vuông ngân hàng, khắc dấu vuông tên nhà thuốc, khắc dấu vuông đã thu tiền .... Để phục vụ cho việc làm ăn, ký kết hợp đồng của mình.

Làm con dấu vuông ở đâu ? Khắc con dấu vuông ở đâu uy tín - chất lượng ? Địa chỉ khắc dấu vuông ?

Từ nhu cầu thiết yếu của việc khắc con dấu vuông hay làm con dấu vuông - một loạt câu hỏi được đặt ra là :" Khắc dấu vuông ở đâu uy tín ?" "Làm con dấu vuông ở đâu chất lượng ?" "Khắc dấu vuông giá rẻ ở đâu ?" "Làm con dấu vuông giá rẻ ở đâu ?".

Hoặc nếu các cá nhân, công ty ở các địa phương, tỉnh thành thì lại có những câu hỏi theo địa phương. Ví dụ : "Khắc dấu vuông ở Hà Nội ? " "Khắc dấu vuông ở tphcm ?" "Khắc dấu vuông ở bình dương ?" "Khắc dấu vuông giá rẻ ở hồ chí minh ?" ... vân vân. Câu trả lời cho những câu hỏi trên chính là : Dịch Vụ Khắc Dấu Vuông Giá Rẻ Tuấn Anh

Khắc dấu tuấn anh - Khắc dấu, khắc dấu giá rẻ, khắc dấu lấy liền, khắc dấu lấy ngay, khắc dấu giá rẻ tphcm, khắc dấu giá rẻ hà nội, khắc dấu tròn, khắc dấu vuông

Khắc dấu Tuấn Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Khắc Dấu Vuông - Làm Dấu Vuông, xin cam kết mang lại cho quý khách dịch vụ khắc dấu vuông giá rẻ uy tín nhất, chất lượng nhất. Nếu quý khách có nhu cầu khắc con dấu vuông thành phố Hồ Chí Minh bao gồm các quận huyện: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7,Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12 , Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn và Huyện Nhà Bè ...

Với các quận, huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh kể trên, chúng tôi có thể hoàn thành việc làm con dấu vuông - khắc con dấu vuông nhanh chóng. Và giao tới tận tay cho khách hàng ngay trong ngày. Với các khách hàng có thể tới trực tiếp công ty chúng tôi, dịch vụ khắc dấu vuông lấy liền, lấy ngay chất lượng Số 1 Việt Nam của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu về khắc dấu của quý khách. Quý khách sẽ được cầm trên tay con dấu vuông theo đúng tiêu chuẩn, đúng yêu cầu và nhận hàng ngay trong ngày.

Đối với khách hàng thuộc các tỉnh thành khác trên cả nước, Khắc Dấu Tuấn Anh có thể khắc con dấu vuông theo yêu cầu của quý khách và gửi chuyển phát nhanh tới địa chỉ được cung cấp. Quý khách sẽ sớm nhận được con dấu vuông theo yêu cầu trong 1 hoặc 2 ngày làm việc.

Banner-Khac-Dau-Tuan-Anh-new-Dich-vu-Khac-Dau-Gia-Re-Lay-Ngay-Uy-Tin-Gia-Re-Ho-Chi-Minh-2048-x-1152-pixels

Khắc Dấu Tuấn Anh xin cam kết mang lại dịch vụ khắc dấu vuông giá rẻ Uy Tín - Chất Lượng. Đảm bảo làm hài lòng mọi quý khách hàng, mọi yêu cầu về dịch vụ khắc dấu !

Logo Khắc Dấu Tuấn Anh - Khắc dấu - làm con dấu giá rẻ số 1 Hồ Chí Minh, Hà Nội

Danh Mục Sản Phẩm
Kích thước
Màu sắc
Sắp xếp
-20%

Khắc dấu giá rẻ

Khắc dấu địa chỉ

160.000
569 người đã mua
-33%

Khắc dấu giá rẻ

Khắc dấu bản sao

80.000
605 người đã mua
-20%

Khắc dấu giá rẻ

Khắc dấu tiểu học

160.000
969 người đã mua

Khắc dấu công ty

Khắc dấu công văn đến

250.000
906 người đã mua

Khắc dấu công ty

Khắc Dấu Công Ty

220.000
378 người đã mua

Khắc dấu vuông

Khắc dấu theo yêu cầu

360.000
854 người đã mua
-20%

Khắc dấu giá rẻ

Khắc dấu nhà chùa

200.000
668 người đã mua

Khắc dấu giá rẻ

Khắc Con Dấu Vuông

160.000
236 người đã mua

Khắc dấu vuông

Khắc Dấu Ngân Hàng

160.000
437 người đã mua
-10%

Khắc dấu chữ ký

Khắc dấu mini

180.000
740 người đã mua

Khắc dấu giá rẻ

Khắc dấu laser giá rẻ

160.000
935 người đã mua

Khắc dấu giá rẻ

Khắc con dấu người mất

160.000
609 người đã mua
-20%

Khắc dấu chữ ký

Khắc Dấu Chữ Ký

160.000
3234 người đã mua
-10%

Khắc dấu chữ ký

Khắc dấu cỡ lớn

180.000
382 người đã mua

Khắc dấu giá rẻ

Khắc dấu online

220.000
696 người đã mua