Hiển thị 1–15 của 73 kết quả

Con dấu là gì? Con dấu tên là gì ? Con dấu doanh nghiệp là gì? Dịch vụ khắc dấu giá rẻ là gì ?

Con dấu nói chung hay con dấu doanh nghiệp nói riêng là dấu hiệu đặc biệt, không trùng lặp, nhằm phân biệt giữa doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác. Nó là đại diện pháp lý của tổ chức, cá nhân, có giá trị xác nhận các quyền và nghĩa vụ pháp lý được pháp luật công nhận.

Chính vì lẽ đó mà việc khắc con dấu hay làm con dấu phải được quản lý hết sức cẩn thận. Đồng thời nên được thực hiện bởi 1 công ty khắc dấu giá rẻ Uy Tín với dịch vụ khắc dấu giá rẻ tốt để tránh những rủi ro do bị thất lạc, giả mạo …

Con dấu cá nhân, tổ chức hay con dấu doanh nghiệp có thể có dạng con dấu tròn hoặc con dấu vuông. Và tất nhiên, dù là dấu tròn hay dấu vuông thì đều có giá trị pháp lý như nhau.

Dịch vụ khắc dấu giá rẻ là dịch vụ khắc con dấu hay làm con dấu cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp với giá cả hợp lý, phải chăng. Tuy là khắc dấu giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của con dấu cùng với chế độ bảo hành, đại ngộ tốt nhất.

Quy định chung về việc sử dụng con dấu cá nhân hoặc con dấu doanh nghiệp?

Quy định về việc sử dụng hình ảnh, từ ngữ, kí hiệu: Con dấu cá nhân / con dấu doanh nghiệp hoặc con dấu công ty/ tổ chức không được phép sử dụng :

  • Quốc kỳ, Quốc huy, Đảng kỳ nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
  • Hình ảnh, biểu tượng, tên của nhà nước, cơ quan nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức chính trị xã hội - nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội nghề nghiệp.
  • Từ ngữ, ký hiệu và hình ảnh vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong, mỹ tục của dân tộc Việt Nam.

Cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp không cần phải đăng ký mẫu con dấu với cơ quan Công an như trước đây. Được hoàn toàn chủ động trong việc khắc dấu - làm con dấu. Doanh nghiệp có thể tự khắc dấu hoặc đến các cơ sở khắc dấu uy tín để làm con dấu.

Tuy nhiên, cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp có trách nhiệm thông báo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp có trụ sở chính để đăng tải công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Vì sao phải làm con dấu cá nhân ? Vì sao phải làm con dấu doanh nghiệp ?

Theo định nghĩa về con dấu ở trên thì con dấu là : "Đại diện pháp lý của tổ chức đó, có giá trị xác nhận các quyền và nghĩa vụ pháp lý được pháp luật công nhận". Chính vì vậy việc  làm con dấu cho cá nhân, tổ chức, công ty là hoàn toàn cần thiết. Việc cá nhân, công ty hoặc tổ chức  khắc con dấu cho riêng mình là việc tuân thủ theo quy định của pháp luật.

Cá nhân, tổ chức hoặc công ty có thể khắc con dấu tên, khắc con dấu chữ ký, khắc con dấu công ty, khắc con dấu chức danh, khắc con dấu tròn, khắc con dấu vuông, khắc dấu mộc .... Để phục vụ cho việc làm ăn, ký kết hợp đồng của mình.

Làm con dấu ở đâu ? Dịch vụ khắc dấu của đơn vị nào uy tín - chất lượng ?

Từ nhu cầu thiết yếu của việc khắc con dấu, làm con dấu - một loạt câu hỏi được đặt ra là :" Khắc dấu ở đâu uy tín ?" "Làm con dấu ở đâu chất lượng ?" "Khắc dấu giá rẻ ở đâu ?" "Làm con dấu giá rẻ ở đâu ?".

Hoặc nếu các cá nhân, công ty ở các địa phương, tỉnh thành thì lại có những câu hỏi theo địa phương. Ví dụ : "Khắc dấu ở Hà Nội ? " "Khắc dấu ở tphcm ?" "Khắc dấu ở bình dương ?" "Khắc dấu giá rẻ ở hồ chí minh ?" ... vân vân. Câu trả lời cho những câu hỏi trên chính là : Dịch Vụ Khắc Dấu Tuấn Anh !

Khắc dấu tuấn anh - Khắc dấu, khắc dấu giá rẻ, khắc dấu lấy liền, khắc dấu lấy ngay, khắc dấu giá rẻ tphcm, khắc dấu giá rẻ hà nội, khắc dấu tròn, khắc dấu vuông

Khắc dấu Tuấn Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Khắc Dấu xin cam kết mang lại cho quý khách dịch vụ khắc dấu giá rẻ uy tín nhất, chất lượng nhất. Nếu quý khách có nhu cầu khắc con dấu ở thành phố Hồ Chí Minh bao gồm các quận huyện: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7,Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12 , Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn và Huyện Nhà Bè.

Với các quận huyện trên, chúng tôi có thể hoàn thành việc  làm con dấu và giao tới tận tay cho khách hàng ngay trong ngày. Với các khách hàng có thể tới trực tiếp công ty chúng tôi, dịch vụ khắc dấu lấy liền, lấy ngay của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng. Quý khách sẽ được cầm trên tay con dấu theo đúng tiêu chuẩn, yêu cầu nhanh nhất có thể.

Đối với khách hàng thuộc các tỉnh thành khác trên cả nước, Khắc Dấu Tuấn Anh có thể làm con dấu theo yêu cầu của quý khách và gửi chuyển phát nhanh tới địa chỉ được cung cấp. Quý khách sẽ sớm nhận được sản phẩm trong 1 hoặc 2 ngày làm việc.

Banner-Khac-Dau-Tuan-Anh-new-Dich-vu-Khac-Dau-Gia-Re-Lay-Ngay-Uy-Tin-Gia-Re-Ho-Chi-Minh-2048-x-1152-pixels

Khắc Dấu Tuấn Anh xin cam kết mang lại dịch vụ khắc dấu giá rẻ Uy Tín - Chất Lượng. Đảm bảo làm hài lòng mọi quý khách hàng !

Logo Khắc Dấu Tuấn Anh - Khắc dấu - làm con dấu giá rẻ số 1 Hồ Chí Minh, Hà Nội

Danh sách dịch vụ và sản phẩm của Khắc Dấu Giá Rẻ Tuấn Anh

280.000
494 người đã mua
80.000
987 người đã mua
220.000
751 người đã mua
160.000
437 người đã mua
160.000
935 người đã mua
220.000
1523 người đã mua
250.000
829 người đã mua
-20%
160.000
569 người đã mua
160.000
5081 người đã mua
280.000
633 người đã mua
280.000
745 người đã mua
-20%
160.000
154 người đã mua
280.000
667 người đã mua