Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Website của công ty TNHH Khắc Dấu Tuấn Anh (tại địa chỉ: https://khacdautuananh.com ) mong muốn giới thiệu dịch vụ khắc dấu giá rẻ trực tuyến tin cậy, tiết kiệm và thấu hiểu người dùng. Chúng tôi, Công ty TNHH Khắc Dấu Tuấn Anh, tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng khi khách hàng tin vào chúng tôi cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi khi mua sắm tại website: https://khacdautuananh.com . Đây là nguyên tắc khi tiếp cận quyền riêng tư, thông tin cá nhân tại website Khắc Dấu Giá Rẻ Tuấn Anh.

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân này bao gồm các nội dung:

1.Sự ChấpThuận

Bằng việc trao cho chúng tôi thông tin cá nhân của bạn, sử dụng website Khắc Dấu Tuấn Anh nghĩa là bạn đồng ý thông tin cá nhân của bạn sẽ được thu thập, sử dụng như được nêu trong Chính Sách này. Nếu bạn không đồng ý với Chính Sách này, bạn dừng cung cấp cho chúng tôi bất cứ thông tin cá nhân nào.

Chúng tôi bảo lưu quyền sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện đối với Chính Sách này vào bất kỳ thời điểm nào. Chúng tôi khuyến khích bạn thường xuyên xem lại Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân này để có được những cập nhật mới nhất đảm bảo bạn biết và thực hiện quyền quản lý thông tin cá nhân của bạn.

2. Phạm Vi Thu Thập

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của bạn khi:

  • Bạn trực tiếp cung cấp cho chúng tôi.
  • Bạn tương tác với chúng tôi.
  • Từ những nguồn hợp pháp khác

3. Không Chia Sẻ Thông Tin Cá Nhân Khách Hàng

Chúng tôi cam kết sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Chính sách bảo hành sản phẩm tại Khắc Dấu Tuấn Anh

1. Tôi có thể bảo hành sản phẩm tại đâu?

Khách hàng có thể mang sản phẩm đến trực tiếp công ty để bảo hành nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi lầm nào xuất phát từ phía Khắc Dấu Tuấn Anh. Quý khách có thể tham khảo thông tin liên hệ tại đây: Liên Hệ Khắc Dấu Tuấn Anh

2. Tôi có thể được bảo hành sản phẩm miễn phí không?

Sản phẩm của quý khách được bảo hành miễn phí chính hãng khi:

  • Còn thời hạn bảo hành (dựa trên tem/phiếu bảo hành).
  • Tem/phiếu bảo hành còn nguyên vẹn.
  • Sản phẩm có lỗi bắt nguồn từ Khắc Dấu Tuấn  Anh.

Các trường hợp có thể phát sinh phí bảo hành:

  • Sản phẩm hết thời hạn bảo hành.
  • Sản phẩm bị bể, biến dạng, cháy, nổ, ẩm thấp hoặc hư hỏng trong quá trình sử dụng.

3. Sau bao lâu tôi có thể nhận lại sản phẩm bảo hành?

Tùy thuộc vào tình trạng của sản phẩm mà Khắc Dấu Tuấn Anh có thể cung cấp thời gian bảo hành dự kiến cho bạn. Thông thường, bạn sẽ được bảo hành ngay khi chúng tôi tiếp nhận và có thể nhận lại sản phẩm ngay khi xong.

Chính sách đổi trả sản phẩm tại Khắc Dấu Tuấn Anh

Tại Khắc Dấu Tuấn Anh, chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của khách hàng khi đặt mua sản phẩm. Chính sách hậu mãi ở Khắc Dấu Tuấn Anh được xây dựng dựa trên cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để quý khách có thể yên tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ. Chúng tôi cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và bảo hành.

Để đảm bảo quyền lợi khách hàng và Khắc Dấu Tuấn Anh có cơ sở làm việc với các bộ phận liên quan, tất cả yêu cầu đổi/ trả/ bảo hành quý khách cần cung cấp hình ảnh/clip sản phẩm lỗi. Chúng tôi xin phép từ chối khi chưa nhận đủ thông tin hình ảnh từ quý khách.

Chỉ hỗ trợ trả hàng nếu quà tặng/sản phẩm bán kèm/sản phẩm mua theo gói còn nguyên mới, và được gửi lại đầy đủ.

Hướng dẫn mua hàng và thanh toán

Quý khách có nhu cầu về các sản phẩm và dịch vụ khắc dấu giá rẻ của Khắc Dấu Tuấn Anh, xin vui lòng xem thông tin chi tiết về sản phẩm tại: Khắc Dấu Giá Rẻ Tuấn Anh

Sau khi xem xét kĩ càng thông tin về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với Khắc Dấu Tuấn Anh để đặt hàng.

+ Liên hệ trực tiếp với Hotline của chúng tôi: 0977.01.06.08  hoặc ZALO: 0977010608 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như nhận báo giá.

+ Sau khi thống nhất và đồng ý với giá cả của chúng tôi. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin cá nhân và địa chỉ để nhận sản phẩm.

+ Quý khách có thể thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng tới tài khoản của Tuấn Anh. Chúng tôi sẽ cung cấp số tài khoản ngay khi hai bên đạt thỏa thuận mua hàng và giao hàng.

+ Quý khách nhận hàng nhanh chóng qua các dịch vụ giao hàng nhanh và tiết kiệm trong thời gian nhanh nhất có thể.

+ Với khách hàng thuộc địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh, Chúng tôi có thể giao hàng trực tiếp tới địa chỉ khách hàng cung cấp.