Khắc Dấu Tuấn Anh- Lấy “Tâm” để nâng tầm giá trị !

Địa chỉ cũ: Số 551/151/7C Lê Văn Khương, Tổ 5, Khu phố 5, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ mới: 475 – Hai Bà Trưng,Phường 8, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0314278126

Người ĐDPL: Trần Phong Phú

Ngày hoạt động: 09/03/2017

Giấy phép kinh doanh: 0314278126

Lĩnh vực hoạt động: Khắc dấu – làm con dấu

Là một doanh nghiệp trẻ – hiện đại với gần 5 năm xây dựng và phát triển. Công Ty TNHH Khắc Dấu Tuấn Anh được hình thành, xây dựng và phát triển từ những năm 2018 chuyên cung cấp dịch vụ khắc dấu giá rẻ.

Đơn vị khắc dấu TPHCM uy tín hàng đầu Việt Nam, Chuyên cung cấp phân phối các loại dấu sỉ lẻ – Cung Cấp Máy Khắc Con Dấu Phôi Dấu

Đội ngũ cán bộ và công nhân viên Công ty đã nỗ lực không ngừng đẩy mạnh sản xuất kinh doanh đưa Công ty trở thành công ty khắc dấu uy tín, chất lượng, có thương hiệu uy tín với trang thiết bị hoàn chỉnh, uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực khắc dấu, khắc con dấu ….

con dấu tròn công ty tuấn anh

Từ những giá trị có sẵn của công ty, chúng tôi sẽ giữ gìn và phát huy mạnh mẽ hơn nữa, trở thành một thương hiệu uy tín – chuyên nghiệp trong lĩnh vực khắc con dấu phục vụ cá nhân hoặc công ty và tổ chức.

Cùng với phương châm “Sáng tạo không ngừng – Thay đổi liên tục – Nắm bắt cơ hội”, chúng tôi cam kết tạo ra những sản phẩm chất lượng, không ngừng cải tiến, nâng cao năng lực nhằm đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

01

Tầm nhìn – sứ mệnh

  • Không ngừng phấn đấu để trở thành doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực khắc dấu, khắc con dấu, khắc dấu doanh nghiệp, Khắc dấu tên, khắc dấu tròn, khắc dấu vuông
  • Sự phát triển của công ty khắc dấu Tuấn Anh luôn đi kèm với sự phát triển của cá nhân và xã hội.

02

Giá trị

  • Chất lượng: Phương châm của chúng tôi là: “chất lượng hơn mong đợi”.
  • Sản phẩm: không ngừng nâng cao giá trị trí tuệ, tính sáng tạo trong sản phẩm, giá cả cạnh tranh, đảm bảo tiến độ giao hàng và dịch vụ sau bán hàng.
  • Nguồn nhân lực – nguồn lực quan trọng nhất của công ty. Thu hút những nhân tài, đào tạo và tạo điều kiện thuận lợi nhất để họ phát triển là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược quản lý nhân sự.

03

Nguyên tắc vàng

  • Với khách hàng: luôn nỗ lực để khách hàng hài lòng. Làm hài lòng khách hàng là nhiệm vụ quan trọng nhất.
  • Với đối tác: hợp tác để cùng phát triển.
  • Với xã hội: phát triển ổn định, lợi nhuận kinh tế gắn với các lợi ích xã hội.
  •  Đạo đức kinh doanh: trung thực, liêm khiết.
  • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp.