Con dấu hiện nay có vai trò cực kỳ quan trọng đối với mỗi cá nhân, doanh nghiệp. Đây chính là dụng cụ chứng thực, phân biệt các giấy tờ, tổ chức với nhau. Một con dấu có thể thay mặt cho toàn thể công ty, cá nhân.

Do đó bất kỳ ai tại Dĩ An cũng muốn sở hữu một con dấu thật tốt. Nếu bạn cũng như vậy thì đừng lo, chỉ cần tham khảo thông tin sau đây bạn sẽ tìm thấy dịch vụ khắc dấu tại Dĩ An uy tín, chất lượng và mức giá rẻ nhất hiện nay.

Giới thiệu sơ qua về dịch vụ khắc dấu tại Dĩ An

Từ thời xa xưa thì con dấu đã rất phổ biến trên thế giới. Nguồn gốc của con dấu đến từ dấu vân tay. Tuy nhiên hiện nay đây gần như là phương pháp tối ưu nhất cho mọi loại giấy tờ hợp pháp.

Vai trò của con dấu 

Một con dấu đơn giản nhưng hiện nay có vai trò cực kỳ lớn đối với mỗi cá nhân hoặc tổ chức. 

Đối với cá nhân, dấu ký khẳng định sự đồng tình và thay mặt cho sự có mặt của họ. Đối với doanh nghiệp, dấu khắc đóng vào là sự xác thực cho văn bản, các giấy tờ phê duyệt,…

Chỉ cần một con dấu thì có thể thay đổi và quyết định rất nhiều thứ. Chính vì vậy dịch vụ khắc dấu tại Dĩ An luôn có tiêu chuẩn rất cao. Mỗi chữ kỹ và ký hiệu cần phải được in ấn một cách chính xác, chi tiết và màu bền nhất.

Ngoài ra, dấu mộc hiện nay cũng đã có tiêu chuẩn, vai trò ngày càng cao. Đó còn là nơi thể hiện phong thái của lãnh đạo, tổ chức. Hầu hết mỗi cá nhân, doanh nghiệp đều muốn sở hữu dấu mộc với thiết kế đẹp, chất lượng nhất.

> Xem thêm: dịch vụ khắc dấu tại TPHCM

dịch vụ khắc dấu dĩ an giá rẻ

Các loại con dấu phổ biến

Hiện nay chúng ta đang có 3 loại con dấu phổ biến bao gồm: dấu của cơ quan Nhà nước, dấu của doanh nghiệp và dấu cá nhân. Mỗi loại con dấu sẽ có những đặc điểm và tiêu chuẩn riêng.

Cụ thể, các loại con dấu với đặc điểm như sau:

  • Con dấu dành cho cơ quan Nhà nước: Đây là loại con dấu đặc biệt và cần được sử dụng bởi các cơ quan có thẩm quyền. Trước khi dùng thì con dấu này cần phải được đăng ký mẫu dấu trước.
  • Con dấu cho doanh nghiệp: Loại con dấu này chỉ cần đăng ký với cơ quan đăng ký kinh doanh để công khai lên Cổng thông tin Quốc gia. Về mẫu mã, số lượng con dấu thì doanh nghiệp sẽ tự ý quyết định theo nhu cầu.
  • Con dấu cá nhân: Thông thường đây là con dấu để ký tên, chức danh, dấu đã thu/chi tiền, sao y bản chính,…Những con dấu này thường không có giá trị pháp lý. Chính vì vậy cũng không cần đăng ký với các cơ quan Nhà nước.

Giới thiệu dịch vụ khắc dấu Dĩ An tốt và giá rẻ nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ khắc dấu tại Dĩ An với chất lượng và mức giá rẻ nhất thì Khắc Dấu Tuấn Anh là một lựa chọn hoàn hảo. Điều này đã được rất nhiều chuyên gia và khách hàng chứng thực trong nhiều năm qua.

Được thành lập từ năm 2018, Khắc Dấu Tuấn Anh đã trải qua 5 năm phát triển và hoàn thiện. Cho tới này, thương hiệu đã phát triển và được khách hàng từ rất nhiều khu vực tin tưởng.

Các dịch vụ khắc dấu tại Tuấn Anh

Đến với khắc dấu Tuấn Anh thì bạn không chỉ nhận được dịch vụ chu đáo mà còn thỏa sức lựa chọn các loại dấu. Mỗi loại dấu tại đây đều rất đẹp mắt, chất lượng và hoàn toàn phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Cụ thể, khách hàng khắc dấu tại Dĩ An có thể lựa chọn các dịch vụ bao gồm:

  • Dấu tròn, chữ nhật cho công ty, doanh nghiệp.
  • Dấu chữ ký, logo, tên, chức danh.
  • Dấu cửa hàng, xưởng.
  • Dấu sao y bản chính.
  • Dấu đã thu/chi tiền.
  • Dấu hoàn công, dấu ngày tháng năm.
  • Dấu theo yêu cầu.

khắc dấu dĩ an uy tín

Quy trình tiếp nhận khắc dấu tại Dĩ An của Khắc Dấu Tuấn Anh

Không chỉ khách hàng tại Dĩ An mà bất kỳ nơi nào tại Việt Nam khi liên hệ với khắc dấu Tuấn Anh đều sẽ được làm việc với quy trình khoa học nhất.

Bước đầu tiên là nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật sẽ thảo luận và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Tối ưu ở đây bao gồm mẫu mã, chất lượng và giá thành.

Sau khi hai bên đã thỏa thuận xong thì Khắc Dấu Tuấn Anh sẽ ngay lập tức thiết kế và in dấu cho khách hàng. Quá trình thực hiện diễn ra với công nghệ cao và thời gian nhanh.

Chỉ mất chưa đầy 20 phút là bạn đã có thể nhận được con dấu đẹp nhất theo ý mình. Tất nhiên, mức giá mà bạn nhận được chắc chắn cũng không hề tệ.

Lợi ích khi dùng Khắc dấu Tuấn Anh

Cho dù bạn đang làm việc ở cơ quan Nhà nước, doanh nghiệp hay muốn dùng cho cá nhân thì Tuấn Anh cũng nên là lựa chọn ưu tiên. Đây chính là địa chỉ khắc dấu tại Dĩ An uy tín và có thương hiệu nổi bật nhất.

Tới với Khắc Dấu Tuấn Anh, bạn sẽ được tư vấn tận tình, đưa ra giải pháp tối ưu. Dấu mộc in ra có kết cấu đẹp mắt, chất lượng tốt, mực in rõ nét, lâu phai. Đặc biệt, chỉ với thời gian rất ngắn và kinh phí thấp là bạn đã sở hữu được dấu mộc tuyệt đẹp.

Tuấn Anh thực sự chính là lựa chọn khắc dấu Dĩ An tuyệt vời nhất hiện nay. Bạn sẽ được đảm bảo tuyệt đối về cả dịch vụ, chất lượng, thời gian và giá thành. Còn chần chờ gì mà không gọi ngay hotline hoặc liên hệ qua các kênh chat của Khắc Dấu Tuấn Anh.

Các sản phẩm nổi bật

215 người đã mua
667 người đã mua
-33%
605 người đã mua
2365 người đã mua
-33%
605 người đã mua
866 người đã mua
1097 người đã mua
437 người đã mua
812 người đã mua
-33%
989 người đã mua
3088 người đã mua
322 người đã mua
780 người đã mua
276 người đã mua
-6%
18754 người đã mua
319 người đã mua
979 người đã mua
868 người đã mua